Thay đổi tên Google+ bằng tên thực của bạn ngay trước bị “ban”!
Aiko 18/11/2011 11:38:26

Vài ngày sau khi Google giới thiệu tính năng mới trong mạng xã hội Google+ mới của mình - Google+ Game, Google vừa qua đã chính thức thay đổi một chút trong chính sách sử dụng dịch vụ Google+ của mình.

Trước đây, nếu Google phát hiện bạn đang không sử dụng tên thật của mình cho tên trong hồ sơ Google+, tài khoản Google+ của bạn ngay lập tức sẽ bị đình chỉ và sau đó cho phép kháng cáo lại quyết định đình chỉ đó của Google.

Nhưng bắt đầu từ ngày hôm nay, chính sách đó đã bị thay đổi, Google sẽ cho bạn 4 ngày để đổi tên trong hồ sơ Google+ bằng tên thật của bạn. Trong 4 ngày này bạn có thể tiếp tục sử dụng tài khỏan Google+ của bạn một cách bình thường. Nếu sau 4 ngày Google thấy bạn không thay đổi tên cho hồ sơ Google+ của bạn, Google sẽ khóa tài khoản của bạn lại.

Không hỗ trợ kháng cáo nữa!

Nếu bạn đang sử dụng tên ảo, tên công ti, biệt danh (nickname), ... cho tên trong hồ sơ Google+ của bạn, hãy ngay lập tức thay đổi nó thành tên thật của bạn trước khi bạn bị Google "sờ gáy".

All 4 You Blog cũng là nạn nhân trong chính sách mới này.

Dưới đây là video thông báo chính thức của nhóm phát triển Google+ về việc thay đổi chính sách sử dụng dịch vụ Google+ mới này:

Đây là lần đầu tiên All 4 You Blog thấy một video của Google bị chê nhiều hơn thích. Với hơn 15 nghìn lượt xem tính đến thời điểm bài viết này được đăng, video này đã nhận được tổng số 546 lượt bình chọn trong đó có 28 lượt thích và 518 lượt chê (ghét/không thích). Điều này có thể chứng tỏ rằng đa phần người dùng không hài lòng với quyết định mới này của Google.

Còn bạn, bạn có phải là nạn nhân của việc thay đổi chính sách sử dụng dịch vụ mới này của Google+ không? Bạn nghĩ sao về sự thay đổi này?

 

Các bài khác